GIÀY ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 5TH “ANNIVERSARY”

May 9, 2019
14
0
1
22
#1
GIÀY ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 5TH “ANNIVERSARY”
Sự thăng tiến đều đặn của ADIDAS trên thị trường giày dép có thể bắt nguồn trong khoảng tháng 2 năm 2013, khi nhãn hiệu này tạo ra mắt mẫu giày sneaker đế đệm Boost Việc trước tiên, Energy Boost. Năm năm sau, Adidas đã chiếm được một số mười một động lực chừng như không thể vượt qua của Nike, đã vượt qua Jordan Brand để giành vị trí số hai tại Hoa Kỳ. Và trở thành nhãn hàng "tuyệt vời" trong số những người ham mê sneaker - đông đảo đều ở mặt sau của Boost.Một cốt truyện lớn tiềm năng của năm 2018 có thể là lễ kỷ niệm 5 năm BOOST của adidas. Ra mắt vào đầu năm 2013, bộ đệm bọt xốp của thương hiệu đã bùng nổ trên thị phần vào năm 2015 nhờ sự nhiều của Ultra Boost cũng như dòng giày Yeezy. Giày sneaker Boost Trước tiên thực thụ là Energy Boost, một đôi giày được ra mắt với tông màu đen / trắng với sắc vàng. Chừng như adidas đang tỏ lòng tôn kính với phối màu đấy với phiên bản Ultra Boost phiên bản đặc trưng này có phần trên Primeknit màu đen / xám, sọc xám và chi tiết màu vàng trên logo, thanh xoắn và đế trong.

Cảm nhận sức mạnh của việc chạy tốt nhất của các bạn trong các đôi giày chạy bộ của nam giới này với phần đế siêu đệm và phần đế ấp ủ sát. Midsole đẩy bạn về phía trước bằng cách dùng năng lượng trong khoảng thao tác chân của bạn cho một chuyến đi nhanh, nhẹ mà không bị đóng gói theo thời kì.

Một adidas Primeknit phía trên với những điểm nhấn đề đạt thích nghi với hình dạng thay đổi của bàn chân của các bạn chuẩn y chu kỳ dáng đi, và để lồng được tương trợ đảm bảo phù hợp với khóa. Đế ngoài của dây đàn hồi STRETCHweB uốn cong để thích ứng với cách chân các bạn chạm đất. Sức mạnh và sức bền xây dựng với mỗi lần chạy.Họ sản xuất hỗ trợ chân giữa và lâu bền gót chân qua từng giai đoạn của chu kỳ dáng đi. Một đế ngoài cao su Continental ™ cung cấp độ bám mọi thời tiết.

kỹ thuật hạt Boost – nhắc về Adidas là nói về những thao tác đi hết sức vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây chẳng hề ngoại lệ, họ đạt được một phối màu mới, đồng thời ko quên tích hợp thứ phương pháp đã tạo nên tên tuổi của chính họ. Công nghệ hạt BOOST – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống con đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp bạn thoả thích, thao tác đi nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.ví như các bạn là một fan trung thành của dòng giày Adidas thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản adidas ultraboost anniversary black này nhé. Hãy tới các shop giày thể thao xịn tại đà nẵng để được trả lời hết dạ nhất nhé.