GIÀY DIOR B23 SNEAKER

May 9, 2019
13
0
1
22
#1
GIÀY DIOR B23 SNEAKER
Dành riêng cho bộ sưu tập Xuân/Hè 2019, Dior vừa mới đây vừa ra mắt một sản phẩm sneakers mới – B23 Sneaker với các Về ưu điểm về thiết kế vô cùng đặc sắc và không kém phần hợp cá tính. Cụ thể, đôi giày được ưu ái với tận 2 điểm thu hút đáng chú ý, gồm những thân giày được làm 2 lớp, lớp ngoài là chất liệu trong suốt, làm lộ ra miếng lót với logo Dior được mẫu mã dày đặc rất thú vị. Để thích hợp hơn với thiên hướng chunky sneakers đang rầm rầm hiện nay, Dior cũng ko quên trang bị cho sản phẩm một phần midsole hơi dày, không đến mức “đồ sộ” như các phiên bản khác nhưng vẫn đủ vượt trội cho người mang. Một số chi tiết ấn tượng khác gồm những mẫu mã cổ thấp linh hoạt đi kèm các chốt buộc dây giày bằng kim khí sáng bóng.không khó để nhìn thấy đôi giày sở hữu vẻ ngoài tương đối giống một vài Converse với khái quát thân giày và phần mũi cao su quen thuộc, nhưng phần gia công được đầu tư hơn với các đường may tỉ mỉ, phối hợp cộng những điểm nổi bật trong bề ngoài giúp sản phẩm trở nên một sản phẩm đáng ở hữu trong thời gian tới.

Chỉ mới phát hành màu trắng, giày sneaker cao cấp B23 bán mờ của Dior đang chuẩn bị chào đón một đối tác tương phản trong tù hãm. Thể thao in rất nhiều Xiên trên gần như phần trên của nó, cộng một ngoài mặt được san sớt với màu đen với các điểm đặc sắc màu trắng ở phần trên, sọc giữa và thương hiệu gót chân đã đề cập ở trên. Ren bông màu đen dệt qua mắt màu bạc, trong khi mỗi tab kéo được xử lý bằng da bê.

chung cục, đế ngoài bằng cao su phối hợp đồ họa sâu bọ đã bị lỗi ở chân trước và logo của Dior ở gót chân. Tương tự những sản phẩm Luxury khác, giày Sneaker Dior hoàn toàn được gia công bằng tay, đồng nghĩa việc chẳng phải có sự tiếp cận từ bất cứ công nghệ nào.nếu như các bạn là một fan trung thành của dòng giày Dior thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Dior B23 Sneaker này nhé. Hãy đến những shop giày thể thao chính hãng đà nẵng để được giải đáp nồng nhiệt nhất nhé.